China Kingmax อุตสาหกรรม จำกัด

เครื่องดื่มคุณภาพสูงผู้ผลิตมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

China Kingmax Industrial Co.,ltd.

Certifications
ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รับรอง
ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รับรอง
Customers Reviews
มีคุณภาพดีกว่าที่คาดว่าจะจัดส่งที่รวดเร็วสุดขอแนะนำ

—— มิเรียม Lahuerta สเปน

ผู้ป่วยมากสำหรับคำถามส่งเสริมการส่งมอบตรงเวลาสำหรับการสั่งซื้อภาชนะและความต้องการ customozied สำหรับแพคเกจและรูปแบบผสม

—— ดัสติน G-สหรัฐอเมริกา

มีการให้ความร่วมมือกับลินดาตั้งแต่ปี 2011 ยอดขายที่ดีมากการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพดีอยู่เสมอแนะนำ .Highly! ขอบคุณ!

—— Amit Chandani เดนมาร์ก

ดีเสมอที่ได้สั่งซื้อก่อนและดีเสมอ!

—— จอร์จวิลเลียมส์สหรัฐอเมริกา

มันเป็นความสุขของฉันที่ฉันกลายเป็น Kingmax พันธมิตรทางธุรกิจ ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันทำให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้นในการขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาคั้นน้ำผลไม้

—— เจฟฟ์มิลเลอร์กรีซ

สวัสดีลินดาผมขอขอบคุณการตอบกลับอย่างรวดเร็วของคุณเสมอ คุณจึงป่วยในคำถามที่ผมถามทุกคน ผลิตภัณฑ์ของคุณยังเป็นสิ่งที่ดีมากลูกค้าของฉันชอบมาก!

—— รสา Zarske แคนาดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

China Kingmax Industrial Co.,ltd.

1 2 3 4 5
China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd.
Production line โรงงาน Konmax

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CONMAX
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

  China Kingmax Industrial co., Ltd, เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จำหน่ายที่เชี่ยวชาญในการผลิต, การวิจัย, การตลาด, การขายเชิงพาณิชย์เครื่องน้ำส้ม, เครื่องโคลน, เครื่องสกัดน้ำผลไม้, เครื่องดื่มน้ำผลไม้ตู้เครื่อง ฯลฯ ครัวอาหารเครื่อง. เรามีอิสระทรัพย์สินทางปัญญาและระบบควบคุมคุณภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์หรือคุณภาพหลังจากปีนวัตกรรมและการพัฒนาประเทศจีน kingmax ได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่สำคัญมากขึ้นในตลาดในประเทศและต่างประเทศและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าของเรา

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 0
With 10 QC ,6 engineer,150 workers ,3 production lines 15,000 square meters production area ,We can provide you with our independently designed production for your specified requirements.with many years of production experience, our company absorbs and introduces a variety of advanced technologies and excellent processing and testing equipment, and strictly implements ISO quality certification standards CE certificate and good after-sales service systems. ด้วย 10 QC, 6 วิศวกร, 150 คน, 3 สายการผลิต 15,000 ตารางเมตรพื้นที่การผลิตเราสามารถให้คุณด้วยการออกแบบการผลิตของเราอย่างอิสระสำหรับความต้องการที่ระบุของคุณด้วยประสบการณ์การผลิตหลายปี บริษัท ของเราดูดซับและแนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงที่หลากหลาย และอุปกรณ์การประมวลผลและการทดสอบที่ยอดเยี่ยมและดำเนินการตามมาตรฐานการรับรองคุณภาพ ISO ใบรับรอง CE และระบบบริการหลังการขายที่ดีอย่างเคร่งครัด We have won the trust of many customers and our products are exported to Europe market ,Russia, India, Ukraine, Nepal, South Africa, Indonesia and other countries and regions.You are always welcome to visit our website or our factory. เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดยุโรป, รัสเซีย, อินเดีย, ยูเครน, เนปาล, แอฟริกาใต้, อินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาคคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือโรงงานของเรา We are more than happy to show you our technologies and capacity.What is more , OEM & ODM are acceptable , you can send us your design ,we can work together to make win-win benefits come true . เรามีความสุขมากกว่าที่จะแสดงให้คุณเห็นเทคโนโลยีและความสามารถของเรามีอะไรเพิ่มเติม OEM และ ODM เป็นที่ยอมรับคุณสามารถส่งการออกแบบของคุณเราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อให้ผลประโยชน์ชนะชนะเป็นจริง

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 1
China kingmax ติดอยู่กับ "คุณภาพมาก่อนบริการดีที่สุดเสมอ" แนวคิดธุรกิจและคำนึงถึงคุณภาพเป็นสำคัญเพราะเราเชื่อว่ามีเพียงคุณภาพสูงเท่านั้นที่สามารถทำตลาดและชนะการแข่งขันเครื่องจักรเครื่องดื่มมีสุขภาพดีต่อสุขภาพของเราดังนั้นเราจึง ดีที่สุดและรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเต็มที่ในขณะที่เราทำตลอดเวลา China kingmax ปฏิบัติต่อลูกค้าทุกคนไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อของคุณไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ตามเราต้องการทำให้ลูกค้าของเราทุกคนรู้สึกจริงใจและไว้วางใจได้ที่จะร่วมมือกับเรา

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 2

China kingmax will continue to improve its operation structure and upgrade its risk management capacity,Also, the corporation will always take talents as the core resource , and continue to improve the corporate competitiveness so as to progressively build the corporation into a flagship supplier in terms of special resource-based commodities and an integrated trade service provider. China kingmax จะยังคงปรับปรุงโครงสร้างการดำเนินงานและยกระดับขีดความสามารถในการบริหารความเสี่ยงนอกจากนี้ บริษัท จะใช้ความสามารถเป็นทรัพยากรหลักและจะพัฒนาความสามารถในการแข่งขันขององค์กรต่อไปเพื่อสร้าง บริษัท เป็นซัพพลายเออร์เรือธงอย่างต่อเนื่อง สินค้าพิเศษจากทรัพยากรและผู้ให้บริการการค้าครบวงจร If you are a new customer, you will enjoy doing the first business with us. หากคุณเป็นลูกค้าใหม่คุณจะสนุกกับการทำธุรกิจครั้งแรกกับเรา

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 3

China Kingmax is committed to the cooperation of high-quality distributors around the world, and strives to develop large-scale distributors in various countries. China Kingmax มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายคุณภาพสูงทั่วโลกและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้จัดจำหน่ายขนาดใหญ่ในประเทศต่างๆ We will help dealers to promote products, sales, after-sales, and provide exhibition support. เราจะช่วยผู้แทนจำหน่ายในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ขายหลังการขายและให้การสนับสนุนการจัดนิทรรศการ Over the years, our company's exhibitions have spread all over the world. ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานิทรรศการของ บริษัท ของเราได้แพร่กระจายไปทั่วโลก The exhibition will be held with local distributors to provide worry-free after-sales support to local distributors. นิทรรศการจะจัดขึ้นกับผู้จัดจำหน่ายในประเทศเพื่อให้การสนับสนุนหลังการขายให้กับตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่โดยไม่ต้องกังวล

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 4

นี่คือนิทรรศการฝรั่งเศสของเรากับตัวแทนในพื้นที่ของเราเราสามารถช่วยคุณโฆษณาชื่อ บริษัท ผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนการขายของคุณและให้ข้อมูลลูกค้าในพื้นที่ของคุณเพื่อให้คุณสามารถสั่งซื้อได้

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 5

This is our Japan exhibition ,Freshly squeezed juice is a healthy lifestyle and very popular in our life. นี่คือนิทรรศการญี่ปุ่นของเราน้ำผลไม้คั้นสดเป็นวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและเป็นที่นิยมมากในชีวิตของเรา Whether it is at airports, hotels, restaurants, schools, fitness centers, we can see our machines everywhere. ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินโรงแรมร้านอาหารโรงเรียนศูนย์ออกกำลังกายเราสามารถเห็นเครื่องของเราได้ทุกที่

ประเทศจีน China Kingmax Industrial Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 6
ถ้าเราได้ทำธุรกิจคุณจะเป็นผู้จัดจำหน่ายของเรามากที่สุดตลอดกาลเราตอบคำถามของคุณภายใน 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์เราจัดส่งคำสั่งซื้อและให้ตัวอย่างที่จะจับความต้องการของคุณนำโครงการ OEM / ODM ของคุณมาให้เรา และเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตามคำขอของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
China Kingmax Industrial Co.,ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jacky

โทร: 0086-18015529961

แฟกซ์: 86-512-58789529

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)