บ้าน

China Kingmax Industrial Co.,ltd.

อย่างดี เครื่องคั้นน้ำผลไม้สีส้มพาณิชย์ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องคั้นน้ำผลไม้สีส้มพาณิชย์ สำหรับการขาย
มีคุณภาพดีกว่าที่คาดว่าจะจัดส่งที่รวดเร็วสุดขอแนะนำ

—— มิเรียม Lahuerta สเปน

ผู้ป่วยมากสำหรับคำถามส่งเสริมการส่งมอบตรงเวลาสำหรับการสั่งซื้อภาชนะและความต้องการ customozied สำหรับแพคเกจและรูปแบบผสม

—— ดัสติน G-สหรัฐอเมริกา

มีการให้ความร่วมมือกับลินดาตั้งแต่ปี 2011 ยอดขายที่ดีมากการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพดีอยู่เสมอแนะนำ .Highly! ขอบคุณ!

—— Amit Chandani เดนมาร์ก

ดีเสมอที่ได้สั่งซื้อก่อนและดีเสมอ!

—— จอร์จวิลเลียมส์สหรัฐอเมริกา

มันเป็นความสุขของฉันที่ฉันกลายเป็น Kingmax พันธมิตรทางธุรกิจ ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันทำให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้นในการขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาคั้นน้ำผลไม้

—— เจฟฟ์มิลเลอร์กรีซ

สวัสดีลินดาผมขอขอบคุณการตอบกลับอย่างรวดเร็วของคุณเสมอ คุณจึงป่วยในคำถามที่ผมถามทุกคน ผลิตภัณฑ์ของคุณยังเป็นสิ่งที่ดีมากลูกค้าของฉันชอบมาก!

—— รสา Zarske แคนาดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

China Kingmax Industrial Co.,ltd.

1 2 3 4 5 6
China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd.
Production line Packing workshop Packing workshop Company Gate Company Gate

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Kingmax
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

จีน Kingmax INDUSTRIAL CO., Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จัดจำหน่ายที่เชี่ยวชาญในการผลิต, การวิจัย, การตลาด, การขายส้มเครื่องเชิงพาณิชย์น้ำผลไม้เครื่องโคลนคั้นน้ำผลไม้แยกกากน้ำผลไม้เครื่องดื่มเครื่องตู้ ฯลฯ เครื่องอาหารห้องครัวเรามีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระ และระบบการควบคุมคุณภาพในการสั่งซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในลักษณะใด ๆ ก็ตามหรือคุณภาพหลังจากปีนวัตกรรมและการพัฒนาประเทศจีน KINGMAX ได้มากขึ้นและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่สำคัญมากขึ้นในตลาดในประเทศและต่างประเทศและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าของเรา

มี 10 โรงงาน, 6 Engineer, 150 คน 3 สายการผลิต 15,000 ตารางเมตรพื้นที่การผลิต, เราสามารถให้คุณกับการผลิตการออกแบบอิสระของเราสำหรับการที่คุณระบุ requirements.with หลายปีของประสบการณ์การผลิต บริษัท ของเราดูดซับและนำเสนอความหลากหลายของเทคโนโลยีขั้นสูง และการประมวลผลและการทดสอบอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมอย่างเคร่งครัดและดำเนินใบรับรองคุณภาพ ISO มาตรฐานการรับรอง CE และดีระบบบริการหลังการขาย เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดยุโรป, รัสเซีย, อินเดีย, ยูเครน, เนปาล, แอฟริกาใต้, อินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ และ regions.You มักจะยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์หรือโรงงานของเราของเรา เรามีความสุขมากกว่าที่จะแสดงให้คุณเห็นเทคโนโลยีของเราและ capacity.What ขึ้นคือ OEM และ ODM เป็นที่ยอมรับคุณสามารถส่งการออกแบบของคุณเราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อให้ผลประโยชน์ที่ชนะเป็นจริงขึ้นมา


จีน KINGMAX ติด "คุณภาพต้องมาก่อน, บริการที่ดีที่สุดเสมอ" ความคิดทางธุรกิจและการใช้เวลาที่มีคุณภาพเข้ามามีความสำคัญเพราะเราเชื่อว่ามีคุณภาพสูงเท่านั้นที่สามารถใช้ตลาดและชนะการแข่งขันเครื่อง .Beverage มี connetion ใกล้กับสุขภาพของเราดังนั้นเราจึงมักจะทำของเรา ที่ดีที่สุดและใช้เวลาใน responsbility สังคมสูงสุดที่เราทำตลอดเวลา .China KINGMAX รักษาลูกค้าทุกคนเหมือนกันไม่ว่าเล็กหรือใหญ่สั่งซื้อของคุณจะเป็นที่เราต้องการให้ลูกค้าทั้งหมดของเรารู้สึกจริงใจและน่าเชื่อถือให้ความร่วมมือกับเรา

จีน KINGMAX จะยังคงปรับปรุงโครงสร้างการดำเนินงานและยกระดับศักยภาพการบริหารความเสี่ยงของ บริษัท นอกจากนี้ บริษัท จะใช้ความสามารถเป็นทรัพยากรหลักและดำเนินการปรับปรุงในการแข่งขันขององค์กรเพื่อความก้าวหน้าในการสร้าง บริษัท ที่เป็นซัพพลายเออร์เรือธงในแง่ของ สินค้าโภคภัณฑ์ทรัพยากรตามพิเศษและผู้ให้บริการการค้าแบบบูรณาการ ถ้าคุณเป็นลูกค้าใหม่ที่คุณจะสนุกกับการทำธุรกิจแรกกับเรา


ถ้าเราได้ทำธุรกิจคุณจะเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เกี่ยวข้องมากที่สุดของเราตอบสนอง forever.We คำถามของคุณภายใน 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ที่เราจัดส่งคำสั่งซื้อและให้กลุ่มตัวอย่างที่จะจับความต้องการของคุณนำมาให้เรา OEM / ODM โครงการของคุณส่งอีเมลถึงเราในวันนี้ และเรากำลังเตรียมที่จะช่วยคุณในการตามคำขอของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
China Kingmax Industrial Co.,ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jacky

โทร: 86--0512-58789529

แฟกซ์: 86-512-58789529

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)